Thông tin phim

Bái Kim Nữ Vương (Tập 2/22)

Bái Kim Nữ Vương

Đạo diễn :Chen Hui Ling
Diễn viên :Hùng Đại Lâm, Ngô Kiến Hào, Trần Hiểu Đông, Giang Ngữ Thần
Thể loại :
Tổng số :22 Tập
Sản xuất :2011
Nội dung :Nội dung phim là một câu chuyện khá thú vị giữa một chàng sinh viên khoa âm nhạc nghèo và cô nàng siêu mẫu trọng vật chất. Hùng Đại Lâm vào vai một siêu mẫu nổi tiếng ở Paris. Vì bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ nên ý thức tự bảo vệ của cô rất cao. Cô cho rằng một người chỉ an toàn khi có thật nhiều tiền. Thế nên, để có tiền cô “bất chấp tất cả”, thậm chí cả việc nhận lời cầu hôn của một ông trùm xã hội đen!

Ngô Kiến Hào vào vai một sinh viên nghèo theo học khoa âm nhạc tại Paris. Trong một lần gặp gỡ, cô siêu mẫu Hùng Đại Lâm đã nhầm Ngô Kiến Hào với William Norman, người thừa kế của một tỷ phú. Vì sự nhầm lẫn tai hại đó mà Hùng Đại Lâm đã bày trăm mưu ngàn kế để tiếp cận Ngô Kiến Hào.

Dù rằng Ngô Kiến Hào biết được tất cả những việc làm của Hùng Đại Lâm, nhưng anh vẫn giữ im lặng vì anh nhìn thấy được sự cô đơn bên trong cô. Sau thời gian dài tiếp xúc, cả hai dần có tình cảm thật với nhau. Tuy nhiên đó cũng là lúc sự thật phơi bày.

Chia sẻ

Chọn các số bên dưới để xem phim

+ Youtube: 1A  1B  1C  1D  2A  2B  2C  2D 

Bình luận phim

+ Khi bình luận mong các bạn không chửi bậy, tôn trọng nhau.
+ Mong các bạn không gửi link những web khác lên đây.
+ Tất cả các bạn vi phạm sẽ bị xóa nick ngay lập tức.

Ký tự cho phép:

quanvu June 13 2012
ad ơi....phim này lâu dữ vại...^^

quanvu May 28 2012
chắc tại phim này làm lâu thôi mà, nhưng coi bộ phim này mà làm đc tới tập 22 thì có mà diễn viêc già mà khán giả cũng già rụng răng hết cả răng rồi cũng nên.

thi thi April 04 2012
Bo phim nay up gi chi co 1 tap? Cho doi lau kinh khung luon, that ra la Bo phim nay admin co dinh up ko vay, lam on cho Minh cau tra loi di ma, huhuhu, cho sot ca ruot, hichic

thi thi March 26 2012
Bao gio moi up tap 2 vay admin?

thi thi March 20 2012
Phim nay up duoc 1 tap roi im Lang luon vay? Gan 1 thang troi ma van chua thay tap 2 vay admin? Up cho ba con xem tiep di ma, lam on.

1 2 » »»

Tags: