Thông tin phim

Billie Jean, Tình Yêu Của Tôi - Billie Jean, Look At Me

Billie Jean, Tình Yêu Của Tôi / Billie Jean, Look At Me

Đạo diễn :
Diễn viên :CHOI HYE-SUNG, WIE SOO-GYEONG, PARK GUN-HYUNG,…
Thể loại :
Tổng số :16 Tập
Sản xuất :2006
Nội dung :Mười năm trước, với tài năng xuất chúng của mình, Hye Seong đã lọt vào mắt xanh của một nhà sản xuất nhạc tên tuổi và trở nên nổi tiếng. Trợ lý biên kịch Bang Hee thầm yêu đơn phương Hye Seong và rất ngưỡng mộ anh. Vì muốn có một vật dụng của Hye Seong làm kỷ niệm nên Bang Hee đã lẻn và phòng của anh. Thật không may, cô đã vô tình làm xáo trộn file ghi âm của Hye Seong, khiến sự nghiệp ca hát của anh bắt đầu xuống dốc từ đó. Bang Hee thấy rất có lỗi và quyết tâm tìm mọi cách đưa thần tượng của cô trở về ánh hào quang ngày nào. Cô làm việc cật lực, kể cả việc quay lén các ngôi sao một cách bất hợp pháp để có tiền cho Hye Seong đầu tư vào sự nghiệp ca hát. Biết được điều đó, Hye Seong vô cùng thất vọng về cô và định từ bỏ ước mơ của mình. Bang Hee buộc lòng phải nhờ đến ông cậu là một nhà sản xuất nhạc thanh danh. Tuy nhiên cô không tiết lộ mối quan hệ này cho Hye Seong biết. Cuối cùng cậu của Hye Seong cũng đồng ý ký hợp đồng với anh. Khi gia đình Hye Seong phá sản và rơi vào cảnh túng thiếu cũng là lúc Hye Seong dang tay giúp đỡ họ. Sự nghiệp ca hát của Hye Seong thành công rực rỡ khi cùng với một người tên Eddie ra đĩa hát. Anh cũng dần nhận ra tình cảm của mình đối với Bang Hee.

Billy Jean, Tình yêu của tôi với những bản nhạc trẻ trung và sôi nổi sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn mới mẻ về tuổi trẻ trên con đường tạo dựng sự nghiệp và tìm kiếm tình yêu của mình.

Chia sẻ

Chọn các số bên dưới để xem phim

+ Dailymotion: 1A  1B  1C  2A  2B  2C  3A  3B  3C  4A  4B  4C  5A  5B  5C  6A  6B  6C  7A  7B  7C  8A  8B  8C  9A  9B  9C  10A  10B  10C  11A  11B  11C  12A  12B  12C  13A  13B  13C  14A  14B  14C  15A  15B  15C  16A  16B  16C 

Bình luận phim

+ Khi bình luận mong các bạn không chửi bậy, tôn trọng nhau.
+ Mong các bạn không gửi link những web khác lên đây.
+ Tất cả các bạn vi phạm sẽ bị xóa nick ngay lập tức.

Ký tự cho phép:

Tags: