Thông tin phim

Cuộc Sống Tươi Đẹp

Cuộc Sống Tươi Đẹp

Life Is Beautiful

(2001)
Đạo diễn:
Moon Bo Hyun
Diễn viên:
Kim Rae Won, Ha Ji Won, Yoon Hae Young, Jung Bo Suk, Yang Mi Ra
Thể loại:
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Lượt xem:
39249
Cuộc Sống Tươi Đẹp Cuộc Sống Tươi Đẹp
10100
Cuộc Sống Tươi Đẹp Đi Tìm Công Lý1050

Nội dung phim

Mối tình đầu, bạn đã quên rồi sao? Trong một lần tình cờ gặp gỡ trên đường trong lúc cô đơn một mình, lúc đó mình sẽ nói những điều gì, chia sẻ điều gì với người đối diện? Cô đơn và lạc lõng trong thế giới xa hoa, hai chị em Hui Jong và Hui Jeong tìm về kí ức trẻ thơ và chìm đắm trong thế giới của cuộc sống tươi đẹp một thời.
[img]

Cuộc Sống Tươi Đẹp - Life Is Beautiful
Cha của Hui Jong và Hui Jeong xuất thân trong một gia đình kinh doanh ngành khai thác khoáng sản ở thôn Khoáng Sản. Từ khi công việc làm ăn phát đạt, ông chuyển sang kinh doanh ngành khách sạn và sòng bạc và trở thành một đại gia nức tiếng trong ngành giải trí này.
[img]

Cuộc Sống Tươi Đẹp - Life Is Beautiful
Dù là người thành đạt trên thương trường, nhưng hai cô con gái rượu đã làm ông phiền lòng khi mỗi người đều chọn cho mình một con đường đi riêng. Hui Jong từ nước ngoài trở về và tổ chức liveshow piano nhưng gặp thất bại. Cũng chính trong lúc này, Hui Jong phát hiện mình bị một cơn bệnh hiểm nghèo và để vượt qua nó, Hui Jong trở về với một hồi ức của thời thơ ấu ở thôn Khoáng Sản với một cuộc sống tươi đẹp nhiều kỷ niệm.
[img]

Cuộc Sống Tươi Đẹp - Life Is Beautiful
Và cũng từ đây, Hui Jong mới biết rằng, cuộc đời cô đã gắn liền với nơi mà cô đã sinh ra, ra rời chốn phồn hoa đô thị mà cha cô đã định sẵn. Niềm vui của những đứa trẻ ở Thôn Khoáng Sản thật tràn đầy khi Hui Jong đã trở thành cô giáo dạy âm nhạc cho trường tiểu học …Ngược lại với Hui Jong, cô em Hui Jeong lại mất đi người yêu duy nhất và là mối tình đầu của mình. Sau những đau buồn dồn nén cùng lúc, Hui Jeong muốn xuất gia làm tu nữ và dành thời gian cho việc học hành.
[img]

Cuộc Sống Tươi Đẹp - Life Is Beautiful
Lúc này, người nhà gọi cô trở về từ Thụy Sĩ nhưng Hui Jeong không chịu đi nên đã làm cha cô rất tức giận và ông đưa Hui Jeong đi làm nhân viên ở sòng bạc trong khách sạn tại thôn Khoáng Sản do ông làm chủ. Nhưng vì thấy mình không phù hợp với công việc này, Hui Joeng đã tìm về chốn cũ – nơi tuổi thơ yêu dấu một thời ở thôn Khoáng Sản và tại nơi đây cô đã tìm thấy ý nghĩa cuộc sống của đời mình.

Tags: