Thông tin phim

One Day

One Day

Đạo diễn:
Lone Scherfig
Diễn viên:
Anne Hathaway, Jim Sturgess, Patricia Clarkson
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
107 Phút
Lượt xem:
94163

Nội dung phim

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả David Nicholls, One Day là hành trình tình yêu kéo dài gần 20 năm của hai nhân vật Dexter và Emma.

Sau ngày lễ tốt nghiệp 15 tháng 7 năm 1988, Emma Morley (Anne Hathaway thủ vai) và Dexter Mayhew (Jim Sturgess thủ vai) đã bắt đầu một tình bạn kéo dài cả đời người. Emma là một cô gái tầng lớp lao động có hòai bão và đầy tham vọng, người muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Còn Dexter là một chàng trai đào hoa luôn xem thế giới làm sân chơi của mình. Và trong vòng 2 thập kỉ tới, những thời khắc quan trọng trong tình cảm của họ đều được trải qua vào những ngày 15 tháng 7.

Dù gần gũi hay cách biệt, người xem được quan sát Dex và Em qua những tình bạn và mâu thuẫn giữa họ, những hi vọng, những cơ hội vụt mất, và cả tiếng cười lẫn nước mắt. Để rồi đâu đó giữa cuộc hành trình, hai con người với những hòai bão rất khác nhau này đã nhận ra những điều mà họ đã luôn tìm kiếm và mong chờ đã từ lâu ở ngay trước mắt họ. Và khi ý nghĩa của ngày "định mệnh" vào năm 1988 ấy được phơi bày, họ đã đến cùng nhau, cùng với những gì nguyên thủy nhất của tình yêu và cuộc sống.

Tags: